Để nhà ở luôn được ngăn nắp thì bạn cần mất công sức dọn dẹp, bài viết này sẽ chỉ dẫn các cách hay giúp cho bạn đạt hiệu quả sạch, nhanh, đẹp, gọn và nhất là rất dễ làm!

Khi chuyển nhà, một điều quan trọng là ngôi nhà mới phải khiến bạn cảm thấy thân thuộc, nghĩa là bạn phải làm sạch bỏ hết những gì mà những người từng ở đây còn vướng lại. Để có 1 khởi đầu hoàn hảo, bạn cần vệ sinh sạch trước khi chuyển hết đồ đạc vào ngôi nhà mới. Tất cả mạng nhện, bụi bặm, vết bẩn và mùi hôi đều cần được loại bỏ. Bạn cũng nên nhớ luôn đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm và thử nghiệm trên một diện tích nhỏ, khuất trước khi sử dụng. Bạn nhớ đeo găng và kính bảo hộ nếu cần thiết nhé! Dưới đây là những mẹo vệ sinh nhà cửa cho nhà ở mới của bạn theo đúng chuẩn dọn vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp đang được áp dụng trên thị trường.

Vệ sinh nhà cửa trước khi bạn chuyển đến ở

Mặc dù theo lẽ thường, chuyển nhà có nghĩa là người chủ trước phải dọn dẹp toàn bộ căn nhà khi họ chuyển đi, tuy nhiên thực tế thường là hay không mấy ai làm việc này hết trách nhiệm cả. ví như bạn cũng trong Tình trạng này, hãy vệ sinh toàn bộ lao động TB&XH ngôi nhà trước khi bạn chuyển đồ đạc vào, vì trường hợp đồ đạc của bạn đã được sắp xếp xong xuôi thì việc lau dọn sẽ vất vả hơn rất nhiều.

Vệ Sinh Ngôi Nhà Mới Từ Trên Xuống Dưới

phuong-phap-don-ve-sinh-nha-o-hieu-qua-nhat

Chắc chắn là bạn sẽ không muốn bụi bặm, côn trùng hay các vết bẩn trôi xuống sàn gỗ vừa mới lau sạch bóng phải không? Thế nên hãy bắt đầu vệ sinh trần nhà trước rồi tiến dần xuống dưới. sau khi quét mạng nhện và bụi bặm khỏi trần nhà, bạn phủi sạch bụi những bức tường, rồi quét tới lò sưởi cũng như những vật dụng khác, cuối cùng là quét sạch chúng khỏi sàn nhà.

Lau sạch các địa chỉ trong nhà Mà Bạn không liên tục Lau tới

Đã bao nhiêu lần bạn lau chùi các bức tường trong nhà? Khi chuyển sang nhà mới, hãy cố gắng tập trung vào các KV mà bạn biết rằng về sau sẽ ít khi lau lại chúng. Bằng cách này, bạn sẽ cảm giác được ở trong ngôi nhà mới cũng như hoàn toàn sạch sẽ. những khu vực đó bao gồm:

– Những bức tường

– Phía sau các vật dụng

– Bên trong tủ

– Đi dọc hết những ốp chân tường

– Ống khói cũng như quạt

– Lò sưởi

– Địa chỉ đựng và xử lý rác

– Tầng hầm cũng như tầng gác mái

Vệ Sinh Sạch những Bề Mặt Trong Nhà Mà Bạn liên tục Chạm tới

Cảm giác khởi đầu tại trong một ngôi nhà mới khi vẫn còn bụi bẩn từ trước đọng lại sẽ thật khó chịu! Bạn sẽ lưu ý thấy các dấu tích của người chủ trước vẫn tập trung chủ yếu trên các đồ gia dụng và KV nội trợ liên tục được sử dụng. sau đó dọn dẹp toàn bộ lao động TB&XH ngôi nhà, hãy chấm dứt nghề nghiệp bằng cách lau nốt những khu vực sau đây:

– Những thiết bị gia dụng (bếp, lò nướng, tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt)

– Nhà vệ sinh, phòng tắm, vòi hoa sen cũng như bồn rửa

– Tay nắm cửa

– Công tắc đèn cũng như những loại công tắc khác.

Lưu ý:

Để việc vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng và dễ dàng, bạn nên sử dụng các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh hữu hiệu. giả dụ, Đối với mặt bàn bếp và trốn nấu nướng, bạn xuất hiện thể dùng Kem tẩy rửa Cif. hoặc với sàn nhà, toa-lét, bồn rửa mặt, bạn hãy áp dụng 1 sản phẩm vệ sinh đa dụng như của Vim để hay không cần phải mua từng sản phẩm vệ sinh riêng lẻ.

Giả dụ muốn sơn lại tường nhà, bước đầu bạn mong muốn chất tẩy sơn để tẩy sạch lớp sơn cũ trước khi quét lớp sơn mới lên. Việc này tạo điều kiện cho lớp sơn mới được bền hơn cũng như màu sơn trông cũng đồng đều hơn.

Ngoài ra bạn cũng xuất hiện thể Khám phá sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà ở Hà Nội đang được nhiều công ty chất lượng, giỏi cung ứng trên thị trường vô cùng hiệu quả mà mức phí cũng vô cùng rẻ.

Bây giờ khi căn nhà mới đã hoàn toàn sạch sẽ, bạn xuất hiện thể dọn đồ đạc vào để ở và bạn sẽ xuất hiện cảm nhận 1 ngôi nhà thực sự là của mình!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *