Có rất nhiều những thiết kế nhà ấn tượng trên thế giới, những ngôi nhà này được tạo nên bởi sự phá vỡ những quy luật vô cùng táo bạo. Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn ngôi nhà cabin xinh xắn với thiết kế hình học không đối xứng.

Điều mà tưởng chừng như không hợp lý trong thiết kế lại tạo nên phong cách mới mẻ cho ngôi nhà. Ngôi nhà có tên là Gorgeous Valley House, nằm giữa những dãy núi bất đối xứng tự nhiên. Thiết kế hai khối hình kim cương xếp chồng lên nhau trên cơ sở một hình tam giác tạo thành cấu trúc hình học độc đáo. Với chất liệu bằng gỗ với 3 khu vực như một ngôi nhà bình thường: phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

ngoi-nha-hinh-hoc
Ngôi nhà hình học không đối xứng độc đáo

Tuy nhiên để tận dụng không gian trong ngôi nhà, kiến trúc sư Kostiantyn Kuvika đã thiết kế tầng trệt mở để dễ dàng tiếp cận với ánh sáng ngoài trời, gây cho người xem cảm giác không gian rộng rãi. Thiết kế cửa sổ hình học cũng góp phần mang ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ căn nhà. Quy mô của căn phòng tuy nhỏ nhưng lại vô cùng thoáng mát, rộng rãi.

Căn nhà sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời khi bạn được tận hưởng không gian thoáng mát và đắm chìm vào khung cảnh hoàn toàn thư giãn xung quanh ngôi nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *