Ghế sofa, thảm, nệm cũng giống như những đồ dùng khác theo thời gian dùng sẽ bám không ít hôi, vết bẩn đây chính là nguyên nhân cho vi khuẩn phát triển.

Hiện nay việc dùng nệm, thảm cũng như sofa trở nên phổ biến chính bởi tính tiện lợi và sang trọngsang chảnh của vật dụng này mà chúng có mặt khá nhiều tại các văn phòng làm việc, đặc biệt salon luôn là lựa chọn của nhiều hộ gia đình, biệt thự, villa.

Thế nhưng thảm, nệm, ghế sofa và những vật dụng khác theo mức thời gian áp dụng sẽ có theo vết bẩn, mùi hôi đây chính là tiêu chuẩn thuận lợi cho vi khuẩn nảy sinh bởi vì thảm, nệm, sofa là môi trường vi khuẩn ưa thích. đa dạng vết bẩn xuất hiện trên thảm, nệm, sofa có theo đa dạng yếu tố nhưng cốt yếu là theo thói quen của người dùng.

Theo các chuyên viên ghế sofa có nguy cơ chứa những chất tồn dư trong tiến trình sản xuất vải bọc, Ngoài ra ghế sofa còn áp dụng chất liệu vải len, nỉ để bọc phía trên còn lớp mút phía dưới thì ẩm cũng như bám bụi cao hơn những chất liệu khác. Bản thân vải len sau một time thời gian áp dụng nếu hay không vệ sinh sẽ là điểm tới lý tưởng cũng như cư chú trong khoảng thời gian dài của các loại con trùng như mạn, bọ, nhậy. Ngoài ra mồ hôi, chất bẩn đóng lại khiến thảm, nệm hay sofa thành ổ vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong gia đình như gây hen, lao.

Vì vậy không vệ sinh thảm, nệm, sofa sẽ trở thành ổ bao gồm các con trùng trong tương lai điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ cũng như người cao độ tuổi Chính vì thế việc vệ sinh thảm, nệm cũng như làm sạch ghế sofa liên tục là điều cần thiết.

Việc vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa sẽ cải tạo sức khỏe trong gia đình bạn, điều này Không chỉ giúp người dùng bảo vệ được sức khỏe mà còn duy trì được nét đẹp trong hay không gian kiến trúc cho mỗi gia đình. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, ghế sofa của doanh nghiệp TNHH vệ sinh công nghiệp Trung Kiên là nơi các bạn trẻ nên lựa chọn để vệ sinh những vật dụng trong gia đình hoặc doanh nghiệp của quý vị.

dich-vu-giat-tham-sofa-o-nha-don-gian

Trung Kiên đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự bằng lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm dịch vụ vệ sinh. những giai đoạn vệ sinh thảm, nệm, sofa của vệ sinh công nghiệp Trung Kiên được làm như sau:

– Bước đầu chúng tôi sẽ kiểm tra chất liệu, đánh giá Tình trạng vật, kiểm định độ bẩn của thảm, nệm, sofa.

– Tiếp đó là hút bụi trên bề mặt ghế.

– Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ thích hợp với chất liệu.

– Giặt tẩy kỹ lại các vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc trưng.

– Chăm sóc sợi vải, coton sau đó giặt.

– Sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

Đối với các giai đoạn được chuẩn hóa, hàng ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, am hiểu biết từng loại chất liệu. máy móc máy móc chuyên dụng tiên tiến kết hợp các loại hoá chất làm sạch chuyên dụng Không chỉ chức năng tiến hành sạch còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế sofa. Dịch vụ giặt sofa, Thảm, nệm ở nhà bởi Trung Kiên cung ứng cam kết mang đến cho bạn tốt dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, sofa tốt nhất.

Để xuất hiện thêm giải đáp về những dịch vụ vệ sinh thảm, nệm, sofa bạn xuất hiện thể liên lạc với chúng tôi để có sự giúp đỡ tốt nhất qua số điện thoại 0914583311 và các kết nối tức thời như Facebook, Chat live của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *