Nano curcumin là gì?
Nano curcumin còn có tên gọi là tinh bột nghệ nano đây chính là tinh bột nghệ được sản xuất bằng công nghệ nano là sản phẩm tinh bột nghệ được sản xuất bằng công nghệ nano từ củ nghệ tươi. Với công nghệ nano hiện đại hàng đầu thế giới đã giúp tạo ra các phân tử nano curcumin có kích thước siêu siêu nhỏ (kích thước nano mét giúp khả năng hấp thụ curcumin được cao hơn.

Tinh nghệ nano
Đặc biệt nhờ các phân tử Nano curcumin siêu nhỏ còn giúp loại bỏ các rào cản hạn chế trong quá trình hỗ trợ điều trị của curcumin do có kích thước chỉ bằng 30-100nm nên thẩm thấu vào mạch máu nhanh và khả năng hấp thụ cao, phân tán trong nước tăng 7500 so với các hoạt chất curcumin thông thường khác giúp phát huy hiệu quả điều trị rất cao tại rất nhiều các bộ phận, cơ quan khác nhau của cơ thể.
Theo các kết quả nghiên cứu, phân tích từ các chuyên gia tại đại học dược bang Ohio của Mỹ năm 2012 cho biết: “Nano curcumin có khả năng hấp thu lên đến 80%, vượt xa rất nhiều so với các loại curcumin thông thường khác”.
Cũng theo các chuyên gia này đã cho biết: “Chỉ cần 2ml hoặc 2g nano curcumin sẽ có tác dụng bằng 2kg nghệ tươi hoặc 60g tinh bột nghệ thông thường hay 12 viên curcumin loại 500mg khác mà không phải là nano curcumin”.
Đây cũng chính là bước đột phá trong công nghệ sản xuất các sản phẩm từ nghệ giúp phát huy tối đa nhất hiệu quả điều trị bệnh từ curcumin. Với bước đột phá tuyệt vời này nano curcumin không chỉ tác dụng với bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng hay làm đẹp da, giúp tăng giảm cân mà còn có hiệu quả hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân ung thư hay phục hồi sức khỏe sau điều trị ung thư bằng hoa trị và xạ trị. Công nghệ nano curcumin giúp mở ra 1 trang mới, 1 tương lai tươi sáng hơn cho các bệnh nhân ung thư.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan sản phẩm curcumin hay còn gọi là tinh bột nghệ. Nhưng sản phẩm nano curcumin thì hiện chưa có nhiều đơn vị hay nhà phân phối chúng. Vì công nghệ sản xuất ra nó không phải bất cứ doanh nghiệp hay công ty dược phẩm nào cũng có thể có điều kiện sản xuất được. Tinhbotnghea2z.vn xin giới thiệu, hiện nay chúng tôi đã có nhiều mặt hàng về sản phẩm nano curcumin, đảm bảo chất lượng 100%, cam kết tiêu chuẩn quốc tế về hàm lượng curcumin trong sản phẩm.
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Website: tinhbotnghea2z.vn
Hotline: 0904.033.892
Địa chỉ: Số 10, ngõ 294, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *