Nhiều ngành công nghiệp khác nhau sử dụng máy hàn hồ quang quĩ đạo tự động hay còn gọi là máy hàn orbital (GTAW) để giúp mối hàn đạt được độ kín tối đa, hiệu suất cao, và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Quá trình này được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, từ các ngành công nghiệp dược phẩm, sinh học, rượu bia nước giải khát, bán dẫn đến hóa dầu và các nhà máy điện để xử lý hóa chất và các hoạt động tinh luyện.

Nguồn hàn của máy hàn Orbital đã tích hợp nhiều kỹ năng của thợ hàn vào hệ thống hàn, cho phép tự động hóa hiệu quả, lập trình, ghi nhận dữ liệu.. Một thiết kế với nền tảng mở cho phép tương tác  với các thiết bị tiêu chuẩn và khả năng mở rộng khi công nghệ phát triển lên và nhu cầu thay đổi.

may-han-orbital
Máy hàn orbital

Hệ thống hàn quỹ đạo – hàn orbital nhỏ, nhẹ được thiết kế cho tính cơ động cao. Nguồn hàn có thể được di chuyển dễ dàng từ một chỗ này đến chỗ khác. Điều khiển từ xa và các đầu hàn cùng các phụ kiện gắn có thể tháo rời cho phép việc chuẩn bị trước các mối hàn và cho phép hàn trong không gian khó với. Chỉ cần có một khoảng nhỏ tại khu vực hàn để cho phép đầu hàn quay một quỹ đạo 360-độ đủ 1 vòng xung quanh ống.

Khi thế giới ngày càng trở nên hẹp hơn, một hệ thống hàn duy nhất có thể được sử dụng cho tất cả các các nền văn hóa và địa lý. Hệ thống hàn với nhiều khả năng ngôn ngữ được tích hợp vào giao diện cho phép người vận hành chuyển đổi giữa các ngôn ngữ thông qua 1 nút nhấn. Một số hệ thống hàn cũng có điện áp đầu vào tự động điều chỉnh tùy theo quốc gia.

Xem thêm  tin tức khác tại: http://xaydungkientrucvn.com/may-moc-co-khi/danh-bong-inox-giai-phap-gia-cong-tot-nhat-cho-nha-dau-tu.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *