Với lớp phủ nano-ceramic là ứng dụng đầy sáng tạo nó làm lò hơi sạch sẽ giữ lâu đến 18 tháng qua quá trình trao đổi nhiệt.

Trong quá trình đốt cháy nhiên liệu hóa thạch các trang thiết bị của nhà máy điện phải chịu rất nhiều va chạm hay tiếng động.

Các nguyên liệu đốt cháy ở nhiệt độ cao trong lò hơi khi đốt sinh ra quá trình truyền tải năng lượng xảy ra  trong ống trao đổi nhiệt. với một nhiệt độ cao nước trong các ống thép ở vị trí thấp hai được phủ của nồi hơi sẽ chuyển thành hơi quá nhiệt.

Theo thời gian lâu dài thì lò hơi tiếp xúc ôxi tạo han rĩ  trong ống dẫn nhiệt. với tình trạng này xảy ra làm suy yếu hẹ thống truyền nhiệt, sẽ làm giảm năng suất chung của toàn nhà máy. Vì vậy với ceramic nano chịu nhiệt cao ra đời giải quyết được những vấn đề thắc mắc mình vạch ra.

ong-trao-doi-nhiet
Bảo vệ ống trao đổi nhiệt trong lò hơi

Vật liệu được phủ bởi lớp nano thì có tính chống ăn mòn, chịu nhiệt và không bám dính của ltN Nanovation AG giảm được đóng cặn.

Tính linh hoạt và không dính đạt được bởi việc sử dụng hexagonal,disk-shaped boron nitride, một loại than chì trắng”.  Lớp phủ, tối ưu hóa nhu cầu của các nhà máy điện trong suốt khoảng thời gian giữa hai giai đoạn sử dụng, nói cách khác là giữa 6 và 18 tháng. Việc ứng dụng một cách thích hợp cho kim loại, nhựa và chất khoáng đã xử lý trước có thể đạt được mà không có khó khăn nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *